Quả hồ lô như một vật phẩm biểu trưng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ

Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô hay đồ phong thủy cho xe ô tô đều có một loại công dụng riêng, nhưng nhìn chung là chúng đều đem lại sự an tâm, thoải mái cho người lái xe.

Những vật phẩm phong thủy cho xe hơi mang lại may mắn

Bình an – may mắn – tài lộc là những điều mà mọi người đều mong muốn. Việc xem xét yếu tố phong thủy cho không gian ô tô là việc cần thiết. Việc này có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu trong xe gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cũng như tâm lý của người sử dụng và phần nào ảnh hưởng đến công việc làm ăn của họ.

Chính vì thế, khi sở hữu một chiếc xe hơi, nhiều người đã nghiên cứu đến việc đặt gì trên xe. Và mua sắm những món đồ trang trí xe ô tô để mang lại nhiều may mắn khi tham gia giao thông. Hãy cùng chuyên mục tin tức tìm hiểu về các loại vật phẩm dưới đây nhé

Tượng Phật để xe ô tô

Tượng Đức Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy cho xe ô tô rất được ưa chuộng
Tượng Đức Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy cho xe ô tô rất được ưa chuộng

Theo phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc là biểu tượng của tiền tài, phú quý và may mắn. Chính vì thế mà tượng của ngài được rất nhiều người thỉnh để đặt trong xe ô tô. Tượng Đức Phật Di Lặc còn là vật phẩm phong thủy cho xe hơi. Rất được ưa chuộng với 2 kiểu đứng và nằm thể hiện cho sự an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

Tượng Đức Phật Di Lặc cũng được nhiều người nghĩ đến như một vị thần bảo hộ. Tránh khỏi những điều xui xẻo khi di chuyển trên đường.

Tượng Phật Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm là món vật phẩm phong thủy xe hơi được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam
Tượng Phật Quan Âm là món vật phẩm phong thủy xe hơi được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam

Tượng Phật Quan Âm là món vật phẩm phong thủy xe hơi được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam. Chúng ta có thể thấy nhất là đối với những xe ô tô, xe tải, xe khách chạy đường dài. Người Việt luôn tâm niệm, tượng Phật Bà Quan Âm sẽ bảo vệ, che chở cho người sử dụng cũng như chiếc xe hơi được tai qua nạn khỏi. Thuận buồm xuôi gió trên những cung đường dài. 

Tượng Phật Quan Âm tọa trên tòa sen. Tay cầm bình nước cam lồ phổ độ chúng sinh luôn được đặt ở đầu xe, ở vị trí trang trọng nhất.

Túi thơm màu đỏ

Túi thơm màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn, bình an
Túi thơm màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn, bình an

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn, bình an. Vì thế mà bạn thường thấy những chiếc túi thơm, túi may mắn được thêu bằng chỉ đỏ hoặc may bằng vải đỏ treo ở đầu xe. Những người lái xe luôn cho rằng những chiếc túi này đem lại những điều tốt lành. Loại bỏ điềm xấu giúp bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi cùng xế cưng di chuyển trên mọi cung đường.

Quả hồ lô tử kim

Quả hồ lô như một vật phẩm biểu trưng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ
Quả hồ lô như một vật phẩm biểu trưng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ

Quả hồ lô như một vật phẩm biểu trưng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ, bụng lớn tượng trưng cho tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, bảo bình an. Thuận buồm xuôi gió, xua đuổi tà ma.

Những quả hồ lô tử kim khi treo trên xe thường được buộc thêm sợi dây nhỏ quanh eo hồ lô. Còn với hồ lô thiên nhiên người dùng thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài lộc và bình an.

Để một chai nước hoặc nước hoa trên xe ô tô

Nước xuất hiện trong chiếc xe của bạn thì đây chính là nguồn năng lượng sống tích cực
Nước xuất hiện trong chiếc xe của bạn thì đây chính là nguồn năng lượng sống tích cực

Có thể bạn thấy điều này khá kỳ lạ. Nhưng thực tế, nếu để nước xuất hiện trong chiếc xe của bạn thì đây chính là nguồn năng lượng sống tích cực. Không chỉ thế, sự chuyển động của nước giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái hơn trên những cung đường dài.

Khi mua đồ trang trí xe ô tô. Một lọ nước hoa xe hơi sẽ là một ý kiến tốt. Loại vật phẩm này vừa là một dạng nước, mà lại mang mùi hương sảng khoái, tinh tế cho người dùng.

Chuỗi vòng treo xe

Đeo chuỗi vòng vào cần số với mong muốn vạn dặm bình an
Đeo chuỗi vòng vào cần số với mong muốn vạn dặm bình an

Một vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nữa mà bạn có thể cân nhắc là chuỗi dây phong thủy. Chuỗi dây này có thể sử dụng là vòng đá hay vòng gỗ đều được. Vì đá tượng trưng cho hành thổ, gỗ tượng trưng cho hành Mộc. Do đó sử dụng chuỗi dây này là một cách thể hiện sự gắn liền giữa xe ô tô với mặt đất. 

Một số người lái xe còn có cách trang trí loại vật phẩm này trên xe khá thú vị. Họ đeo chuỗi vòng này vào cần số với mong ước vạn dặm bình an, tránh gặp các vấn đề xui rủi, tai nạn trên đường.

Dây treo hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, an nhiên, thư thái.
Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, an nhiên, thư thái.

Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, an nhiên, thư thái. Một chiếc dây treo có hình bông sen sẽ giúp cho người lái xe xua tan mệt mỏi, áp lực cuộc sống. Và đem lại sự bình an và hạnh phúc.

Đặt linh vật tỳ hưu

vật phẩm phong thủy cho xe ô tô
Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô

Với những người chủ xe làm công việc thiên về kinh doanh. Và làm ăn thì đặt linh vật tỳ hưu trên xe là một lựa chọn rất ổn.  Hình tượng tỳ hưu là một linh vật trong văn hóa Phương Đông luôn đem lại may mắn về kinh doanh, tiền bạc. Loại dây treo hình tỳ hưu bằng ngọc hoặc thạch anh đem lại vượng khí tốt nhất trên xe. Bởi ngọc và thạch anh có dương khí rất tốt khi sử dụng.

Ngoài ý nghĩa mang lại may mắn và xua tan những luồng khí xấu cho không gian xe, vật phẩm phong thủy cho xe ô tô còn có tác dụng trang trí cho không gian nội thất thêm sinh động, tinh tế, sang trọng. Ngày nay, theo huongdanlaixeantoan.com được biết một số vật phẩm được chế tác bằng các chất liệu tự nhiên như than hoạt tính, tinh dầu thiên nhiên, gỗ trầm hương sẽ giúp làm sạch không khí trong xe và ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện trong xe, bảo vệ tốt sức khỏe.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *