/Nam – nữ tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy
Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe hơi màu vàng, nâu đất

Nam – nữ tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy

Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì để may mắn, làm ăn phát đạt là thắc mắc của những người mang tuổi này. Hãy để huongdanlaixeantoan.com chọn màu xe giúp bạn nhé.

Tuổi quý dậu mua xe màu gì?
Tuổi quý dậu mua xe màu gì?

Vì sao cần chọn màu xe ô tô hợp tuổi?

Mua oto là chuyện lớn, nên lựa chọn màu xe thường được tính toán và xem xét cẩn thận.

Việc lựa chọn màu sắc tương sinh theo phong thủy được dựa vào quy luật ngũ hành:

Nếu chiếc xe có màu tương sinh với mệnh thì chiếc xe sẽ đem lại tài lộc cho chủ nhân và giúp họ lái xe an toàn, thoải mái ngoài ra cũng hạn chế những hỏng hóc vặt cho chiếc xe.

Nếu chiếc xe có màu tương hợp, tức là màu bản mệnh của người chủ thì cũng tốt, tuy nhiên không được đánh giá cao bằng màu tương sinh.

Màu tương hợp là màu sắc không nên chọn cho chiếc xe của bạn, vì chúng có thể làm suy yếu sức khỏe, vận mệnh và bạn sẽ cảm thấy trong lòng luôn bực bội khi sử dụng xe, xe thường bị hỏng vặt.

Do đó, các thắc mắc như tuổi quý dậu mua xe màu gì hay sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hoàn toàn dễ hiểu. Hãy cùng chuyên mục tin tức tìm hiểu nhé.

Cung mệnh của nam – nữ Quý Dậu (1993)

  • Dương lịch từ: 23-01-1993 đến 09-02-1994
  • Âm lịch: Quý Dậu
  • Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
  • Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây.

Tuổi quý dậu mua xe oto màu gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe hơi màu vàng, nâu đất: Đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng cho chủ nhân. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào.

Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe hơi màu vàng, nâu đất
Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe hơi màu vàng, nâu đất

Màu trắng, màu xám, màu ghi: là những màu thuộc mệnh Kim, màu bản mệnh của tuổi Quý dậu 1993. Một chiếc xe mang màu sắc này không hẳn sẽ tốt bằng những màu sắc tượng trưng cho hành Thổ ở bên trên nhưng cũng giúp đỡ chủ nhân trong việc làm ăn, không bị lạc đường và hạn chế hư hỏng vặt cho chiếc xe.

Màu trắng, màu xám, màu ghi cũng là màu xe hợp với Quý Dậu
Màu trắng, màu xám, màu ghi cũng là màu xe hợp với Quý Dậu

Mệnh mộc mua xe màu gì? Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không?
Người mệnh Thủy hợp xe màu gì? màu trắng có hợp với mệnh Thủy?

Nhìn chung, tuổi Quý dậu cũng khá dễ dàng trong việc chọn lựa màu xe, vì các màu sắc này là những màu đặc trưng trong ngành công nghệ ô tô.

Tuổi quý dậu không nên mua xe màu gì?

Màu xanh lá cây: Đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Mộc, mà tuổi Quý Dậu mạng Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Tuổi Quý Dậu không nên mua xe màu xanh lá cây
Tuổi Quý Dậu không nên mua xe màu xanh lá cây

Màu đỏ, màu hồng, tím: Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ mà chuyên mục tin tức vừa gửi tới, chúc bạn sớm tìm được chiếc xe có màu sắc hợp sở thích và hợp tuổi!