/Điểm tên các thiết bị trên xe ô tô giúp tài xế nhàn nhã lái xe
Giá để điện thoại là một thiết bị tiện dụng cần có

Điểm tên các thiết bị trên xe ô tô giúp tài xế nhàn nhã lái xe

Thiết bị trên xe ô tô là những vật dụng mà bạn nên có trên chiếc xe hơi yêu quý của mình để việc lái xe trở nên nhàn nhã mà vẫn có những trải nghiệm thú vị.

Camera hành trình

Camra hành trình là một trang bị tiện ích không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi. Vật dùng này không chỉ được dùng để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong mỗi chuyến đi mà nó còn bảo vệ bạn rất nhiều khi mà chẳng may bạn bị tai nạn.

Một chiếc Camera hành trình được gắn ở đầu xe không giúp bạn ngăn chặn việc xảy ra tai nạn nhưng nó sẽ làm bằng chứng quý giá để phân định ai đúng ai sai khi xảy ra va chạm giao thông. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera hiện đại có thể tự động bật bắt bị bạn nổ máy và sau đó cũng tự động tắt đi khi bạn dừng đỗ xe.

 

Camera hành trình ghi lại những điều thú vị trên hành trình
Camera hành trình ghi lại những điều thú vị trên hành trình

Xem thêm: Độ body kits xe hơi là gì và xe hơi độ body kits có bị phạt không?

Giá để điện thoại

Chiếc giá để điện thoại trên xe sẽ giúp bạn bớt những rắc rối khi có cuộc điện thoại được gọi đến trên xe. Nó giúp bạn không cần phải cúi đầu xuống để tìm kiếm. 

Ngoài ra, bạn có thể tìm đường qua ứng dụng Google Maps khi điện thoại nằm ngay trước mặt.

Giá để điện thoại là một thiết bị tiện dụng cần có
Giá để điện thoại là một thiết bị tiện dụng cần có

Bộ kích điện dự phòng

Thật không may nếu xe của bạn bị chết máy trên đường cao tốc hoặc khu vắng người qua lại. Hoặc đôi khi sẽ chẳng có chiếc xe nào ở gần để giúp bạn kích điện khởi động xe khi ắc quy bị chết. 

Do đó, hãy mang theo một bộ kích điện ắc quy dự phòng để sử dụng khi cần thiết.

Sạc USB

Đây là một thiết bị cho xe hơi cực hữu ích. Chắc hẳn không ai muốn điện thoại của mình hết pin trong những chuyến đi dài. Do đó, hãy sắm một cổng sạc USB để trong xe của mình khi cần sạc pin khẩn cấp trên đường đi.

Bạn cần có bộ kích điện dự phòng trên xe
Bạn cần có bộ kích điện dự phòng trên xe

Bộ theo dõi GPS

Một thiết bị an ninh cho xe ô tô được nhiều người quan tâm hiện nay. Một bộ theo dõi GPS kết nối với điện thoại smartphone sẽ giúp bạn biết được vị trí của xe mình ở mọi lúc mọi nơi.

Thiết bị này cực hữu hiệu nếu bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái. Bạn có thể ngồi nhà mà vẫn kiểm soát được chiếc xe của mình. Trong trường hợp xe bị trộm cắp nó cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được.

Kiểm soát chiếc xe hơi với bộ theo dõi GPS
Kiểm soát chiếc xe hơi với bộ theo dõi GPS

Radar

Với thiết bị nhỏ bé là chiếc radar gắn vào xe ô tô này sẽ giúp bạn sớm phát hiện các thiết bị bắn tốc độ từ xa để có thể chủ động giảm tốc độ về đúng mức quy định trước khi đi vào tầm bắn tốc độ của các máy quét.

Theo tin tức thị trường, dù rằng thiết bị này khá đắt đỏ, nhưng nó cũng giúp bạn bảo vệ được kha khá số tiền khi bị phạt.

Gương hỗ trợ

Gương hỗ trợ là một thiết bị trên xe oto cực tuyệt vời. Nó được gắn ở gương chiếu hậu giúp loại bỏ những điểm mù khi bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu. Giúp hạn chế những điểm mù bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu thông thường. 

Với chiếc gương này, việc lùi xe hay di chuyển sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Gương hỗ trợ giúp giảm thiểu điểm mù trên xe
Gương hỗ trợ giúp giảm thiểu điểm mù trên xe

Bộ kiểm tra áp suất của bánh xe

Thiết bị này sẽ giúp bạn kiểm soát độ căng của lốp xe một cách chính xác và hiệu quả. Bộ kiểm tra áp suất bánh xe có một bộ phận gắn vào lốp xe giúp kiểm soát áp suất, độ căng để phát hiện các vấn đề của lốp xe.

Bộ kiểm tra áp suất của bánh xe
Bộ kiểm tra áp suất của bánh xe

Dụng cụ cắt dây an toàn và phá kính xe

Đây là một thiết bị trên ô tô cần có và luôn được để trên xe. Phòng trường hợp khi xảy ra tai nạn, dân an toàn bị kẹt, bạn sẽ phải dùng chúng để cắt dây an toàn, phá cửa kính xe và đưa bản thân và những người khác ra khỏi xe.

Cần có búa phá kính để dự phòng trên xe
Cần có búa phá kính để dự phòng trên xe

Với những thông tin thú vị về các thiết bị trên xe ô tô mà huongdanlaixeantoan.com cung cấp, hi vọng bạn có những lựa chọn phù hợp cho xế cưng của mình.