Mệnh thổ hợp xe màu gì, mệnh thổ đi xe màu gì hợp phong thủy?

Mệnh thổ hợp xe màu gì hay mệnh thổ đi xe màu gì hợp phong thủy là điều mà rất nhiều chủ nhân mang mệnh này quan tâm. Hãy để huongdanlaixeantoan.com chọn màu xe giúp bạn nhé.

Mệnh thổ hợp xe màu gì, mệnh thổ đi xe màu gì hợp phong thủy?
Mệnh thổ hợp xe màu gì, mệnh thổ đi xe màu gì hợp phong thủy?

Người mệnh Hỏa nên mua xe màu gì đẹp và hợp phong thủy nhất?

Người mệnh Thủy hợp xe màu gì? màu trắng có hợp với mệnh Thủy?

Mệnh mộc mua xe màu gì? Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không?

Vì sao phải chọn màu xe hợp phong thủy?

Với người Việt, mua ô tô là chuyện hệ trọng bởi nó đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Xe dù đắt tiền hay bình dân thì người mua cũng muốn đặt vấn đề chọn màu sắc hợp phong thủy lên hàng đầu. Và không kém phần quan trọng so với chuyện “dựng vợ gả chồng”.

Màu xe hợp phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn
Màu xe hợp phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

Theo quan niệm của người Việt Nam, màu sắc hợp với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân, xe ít hỏng vặt. Khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. Với màu cùng hành (cùng màu với mệnh trong ngũ hành). Dù không “vượng” tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ tốt hơn cho chủ nhân thay vì đem lại phiền phức.

Mệnh Thổ sinh những năm nào?

  • Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ): 1930/1931/1990/1991
  • Thành Đầu Thổ (đất bờ thành): 1938/1939/1998/1999
  • Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà): 1946/1947/2006/2007
  • Bích Thượng Thổ (đất trên tường): 1960/1961/2020/2021
  • Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy): 1968/1969/2028/2029
  • Sa Trung Thổ (đất bãi cát): 1976/1977/2036/2037
Người mệnh Thổ là những người thông minh, nhạy bén
Người mệnh Thổ là những người thông minh, nhạy bén

Người mệnh Thổ là những người thông minh, nhạy bén trong công việc và khá khéo léo trong giao tiếp. Nên thường hay thuận lợi trong công việc và được mọi người đánh giá cao. Người mang mệnh này có đức tính cẩn thận, luôn chuẩn bị kỹ càng và chu đáo trước mọi chuyện. Nếu là một nhà quản lý thì chắc chắn họ sẽ biết cách đối nhân xử thế và được nhân viên và cấp dưới yêu mến.

Mạng thổ mua xe màu gì?

Màu đỏ, hồng, cam là những màu hợp với mệnh Thổ nhất. Bởi lẽ chúng đều thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa sinh thổ. Chủ nhân mệnh Thổ khi đi xe có những màu xe này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Và tránh được nhiều tai ương hoạn nạn.

Màu đỏ, hồng, cam là những màu hợp với mệnh Thổ nhất
Màu đỏ, hồng, cam là những màu hợp với mệnh Thổ nhất

Các màu trắng, ghi, xám, đen cũng thích hợp không kém. Bởi lẽ, chúng thuộc cung mệnh Thủy, không gây tổn hại đến đất (Thổ). Rất nhiều người thắc mắc “mệnh Thổ có nên mua xe màu đen không?”. Một chiếc xe màu đen sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho người chủ. Và hoàn toàn không ảnh hưởng xấu gì đến vận mệnh, công danh sự nghiệp và cuộc sống của chủ nhân mệnh Thổ cả.

Mệnh thổ có hợp với xe màu đen không?
Mệnh thổ có hợp với xe màu đen không?

Có thể nói người mang mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều phù hợp. Những màu sắc phù hợp với mệnh Thổ đều là những màu rất phổ biến, quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi…

Người mệnh Thổ không nên mua xe màu gì?

Về tương khắc, người mệnh Thổ gần như chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc. Tuy nhiên, nếu thuộc Lộ bàng Thổ, Sa trung Thổ hay Đại trạch Thổ đều không kỵ trái lại theo sách nếu kết hợp màu hành Mộc thì sẽ “đời đời thanh quý vẻ vang”. Bởi luận theo tự nhiên, những loại “đất” này nếu có cây sẽ có thêm sức sống, từ đó mà nâng tầm giá trị.

Người mệnh Thổ gần như chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc
Người mệnh Thổ gần như chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc

Chuyên mục tin tức đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mệnh Thổ nên mua xe màu gì, chọn màu xe hợp phong thủy là điều cần thiết và rất tốt. Tuy nhiên, hãy luôn chấp hành tốt luật giao thông và điều khiển xe cẩn thận để tránh những điều đáng tiếc xảy ra nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *